05 Th12

Album ảnh mẹ bầu sẽ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào khi lần đầu tiên được làm mẹ. Để có những tấm ảnh đẹp, bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiếp ảnh gia thay vì giữ mãi những quan niệm cũ bên mình.

Chỉ với vài sai lầm cơ bản dưới đây, bạn sẽ phá hỏng những giây phút đẹp trong bộ ảnh bầu của mình.

1.Chụp album ảnh mẹ bầu không cần trang điểm

Đa phần các bà bầu hiện nay đều kiêng khem tối đa việc trang điểm vì sợ hóa chất có trong mỹ phẩm gây hại cho sự phát triển của bé. Đây là việc làm đáng khen và mang lại nhiều lợi ích tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá khắt khe trong chuyện trang điểm. Các bà bầu hoàn toàn có thể tô chút son môi, dặm ít phần nền khi đi dự tiệc hoặc chụp ảnh bầu. Thêm chút makeup, gương mặt của bạn sẽ thêm phần xinh đẹp, diễm lệ, nhờ đó album ảnh mẹ bầu cũng trở nên lung linh gấp bội phần. Vì vậy đừng vội từ chối khi các nhiếp ảnh gia đề nghị trang điểm trước khi chụp ảnh.

2.Không sử dụng quần áo ôm dáng

Phải mang vác chiếc bụng nặng nề đi khắp mọi nơi hẳn bà mẹ nào cũng thấy mệt mỏi và khó chịu. Vì vậy những bộ quần áo dáng suông, rộng rãi luôn là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, đừng vội áp ngay trang phục hàng ngày vào trong album ảnh bởi nó sẽ khiến ảnh bầu của bạn bị phá hủy hoàn toàn. Những chiếc đầm rộng rãi sẽ khiến bạn trông khá luộm thuộm trong ảnh. Thay vào đó bạn có thể thử những bộ trang phục phù hợp hơn như: dưới là váy voan, trên là áo ngắn ôm sát người, phần bụng tròn đầy viên mãn sẽ được để trần. Táo bạo hơn, bạn có thể dùng vải quấn quanh người, vừa tạo cảm giác mềm mại lại vừa bay bổng, nhẹ nhàng. Những bộ trang phục như vậy vừa không gây khó chịu lại có thể giúp bạn khoe triệt để những đường cong trên cơ thể.

3.Không cần sự hỗ trợ từ bố

Chụp ảnh bầu thì mẹ bầu sẽ là trung tâm của bức ảnh. Tuy nhiên, nếu có sự hỗ trợ từ bố thì bức ảnh sẽ đầy cảm súc, sống động thêm gấp bội phần. Vì vậy bạn đừng bao giờ từ chối nếu người ấy muốn tham gia chụp ảnh cùng. Khung ảnh sẽ ấm áp vô cùng sẽ có bố kề bên, nâng niu, chăm sóc mẹ bầu. Bố có thể hôn nhẹ lên bụng mẹ, vòng tay ôm từ phía sau lưng hay áp tai nghe tiếng bé đạp,.. Đó sẽ là những phút giây hạnh phúc không thể nào quên đối với cả gia đình.

Album ảnh mẹ bầu của bạn sẽ thật đẹp nếu dẹp bỏ những quan niệm cứng nhắc trên đây. Đừng quá nguyên tắc khi chụp ảnh, hãy để tâm hồn mình nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.