27 Th9

Gia đình là nơi thiêng liêng nhất của mỗi con người, chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đều cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc cả Gia đình yên ấm bên nhau. Thật hạnh phúc khi gia đình sum họp, quên đi những bộn bề cuộc sống trong tiếng cười ngập tràn của con trẻ.

Trong bài viết này, iskid xin đưa ra cho các gia đình một số gợi ý nhỏ để có được những bức hình ưng ý nhất, để giữ lại những phút giây yêu thương mãi mãi:

Đầu tiên, hãy hạn chế tối đa việc sắp đặt trong bức ảnh gia đình. Đừng bắt mọi người phải đứng, ngồi, cười theo một kiểu nhất định. Bức ảnh gia đình  tuyệt vời nhất là bức ảnh cho thấy rõ cá tính riêng của mỗi người, thể hiện được niềm vui chung của các cá thể riêng biệt đó. Tất cả đều là những khoảnh khắc có một không hai, và thể hiện trung thực nhất không khí vui đùa của cả gia đình

Các ba mẹ nên hiểu rằng trẻ con không phải người mẫu chuyên nghiệp. Khi chụp ảnh, bé có thể khóc, chạy nhảy, khó đứng yên một chỗ… Cách tốt nhất là hãy kiên nhẫn, và để có tấm ảnh đẹp, đừng quên dùng một món đồ chơi để “dụ khị” bé đứng vào khung hình nhé.

Hãy chọn cho cả gia đình những bộ trang phục thích hợp. Nếu có thể, hãy “diện” những trang phục có màu sắc có thể phối hợp với nhau, hay là một bộ đồng phục thất dễ thương cho cả gia đình.

Chọn góc chụp lạ cũng là 1 cách khiến những tấm ảnh gia đình trở nên nghệ thuật hơn. Ví dụ, thay vì chụp cả nhà đứng thành nhóm, cười nhìn vào ảnh như cách thông thường, bạn có thể  chụp cả gia đình chụm đầu vào nhau, khoác áo cho nhau, khoác vai, eo, chụp cận cảnh khuôn mặt… thể hiện tình cảm thân thiết.

Lời khuyên cuối cùng mà iskid muốn đưa ra cho các ba mẹ đó là: “Hãy chú ý tới ánh sáng khi chụp hình nha”: Thông thường các gia đình thường chụp ảnh trong nhà, vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận với loại ánh sáng không đủ, dễ làm tối mặt các thành viên trong gia đình. Nếu được chụp ảnh ngoài trời, mọi việc đã dễ hơn rất nhiều, bạn có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để chụp các chuyển động nhanh hơn, ảnh nét và trong hơn.

Chỉ lướt qua 1 chút mà các ba mẹ đều thấy khó khăn để chụp lại những bức hình đẹp rồi phải không? Còn 1 cách thật hay nữa là, cả nhà hãy chọn 1 studio chuyên nghiệp như iskid Studionhé, các Nhiếp ảnh gia tại iskid sẽ đem tới cho cả gia đình những góc hình đẹp và ưng ý nhất.

Liên lạc với iskid qua các kênh thông tin sau:

iskid xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Quý gia đình.