29 Th9

Nếu ảnh viện áo cưới là nơi thăng hoa cảm xúc tình yêu thì ảnh viện bé yêu lại là nơi thắp lửa cho mỗi gia đình. Tại đây, những cảm giác ấm áp của gia đình được khắc họa một cách chân thực và rõ ràng nhất.

Đó có thể là khoảnh khắc vỡ òa của đôi vợ chồng trẻ khi lần đầu được làm cha, làm mẹ,.. hay khoảnh khắc hồn nhiên cười đùa khi bé mới lẫm chẫm tập đi,.. tất cả những phút giây hạnh phúc đó luôn được lưu giữ trong từng bức ảnh.

Nơi lưu dấu cả tuổi thơ con

Ảnh viện bé yêu đã đồng hành với con suốt cả quãng đường tuổi thơ, từ những ngày cuộn tròn trong bụng mẹ đến những buổi lẫm chẫm tập đi, bi bô tập nói,.. Nhiếp ảnh gia luôn cố gắng giữ nguyên cảm xúc thơ ngây, hồn nhiên của bé để sau này nhìn lại, bé sẽ thấy cả khoảng trời kí ức được ẩn giấu trong từng bức ảnh. Có một album ảnh ý nghĩa như vậy, hẳn ai cũng sẽ trân quý và mang theo suốt cả cuộc đời. Để sau này gặp phải khó khăn có thể nhìn lại nụ cười trong sáng, đáng yêu của mình khi xưa, từ đó tiếp thêm động lực để vượt qua giông bão cuộc đời. Đây cũng chính là lý do cha mẹ luôn dắt bé yêu của mình đến ảnh viện bé yêu chụp ảnh trước một dấu mốc quan trọng: mới chào đời, tập bò, tập đi hay những buổi sinh nhật nho nhỏ,.. Những khoảnh khắc tươi đẹp đó sẽ được lưu giữ trong từng bức ảnh.

Nơi lưu giữ nụ cười nước mắt của mẹ cha

Ảnh viện bé yêu không chỉ đem lại niềm hạnh phúc ngọt ngào cho bé mà còn là nơi lưu giữ nụ cười, giọt nước mắt của mẹ cha. Đó chính là khoảnh khắc cha mẹ vừa hồi hộp, vừa hạnh phúc khi chụp ảnh bầu. Được chứng kiến con lớn lên từng ngày, từng ngày một trong bụng, cha mẹ thấy hạnh phúc vô cùng. Đó chính là khoảnh khắc cả nhà cùng đi chụp ảnh gia đình, để vòng tay ba siết chặt bảo vệ cho hai mẹ con, để bàn tay nhỏ xíu nắm chặt bàn tay to lớn của mẹ cha. Ảnh viện bé yêu không chỉ lưu dấu cảm xúc của con mà còn ghi lại sự phát triển cảm xúc của cha mẹ, từ những ngày đầu tập làm quen với vai trò mới, đến giây phút hạnh phúc được ôm con vào lòng.

Ảnh viện bé yêu luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mỗi gia đình nhỏ, để những khoảnh khắc tươi đẹp không bao giờ vụt mất, để tình yêu, niềm vui và giọt nước mắt luôn đong đầy trong từng khung ảnh.