27 Th10

Mỗi bé gái là một thiên thần xinh đẹp mà Thượng đế đã gửi trao cho bố mẹ. Chỉ cần hướng dẫn bé tạo dáng theo 5 kiểu dưới đây là ba mẹ có thể giúp bé khoe triệt để vẻ đẹp xinh xắn, thuần khiết của mình. Chụp ảnh bé gái rõ ràng không hề khó như nhiều người hằng lầm tưởng.

1.E ấp với đôi bàn tay

Chỉ với đôi bàn tay bé xinh, bé gái có thể tạo ra muôn vàn kiểu tạo dáng dễ thương: Đưa ngón trỏ lên môi như giữ gìn bí mật, giơ tay hình chữ V xinh xắn, tạo dáng hình hoa mặt trời, bắn tim kiểu Hàn Quốc,.. Ngoài ra, ba mẹ có thể để bé thả sức tạo ra các dáng chụp riêng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng tạo dáng siêu sáng tạo từ bé.

2.Đôi môi chúm chím nụ cười xinh

Một đôi má hồng bầu bĩnh, một đôi mắt bồ câu lúng liếng, một đôi môi chúm chím,.. sẽ làm bức ảnh trở nên cực kì đễ thương và đáng yêu. Mẹ có thể hướng dẫn bé cách chu môi, phồng má, kết hợp với một bộ váy điệu đà nữa thì chắc chắn bé sẽ xinh như một nàng công chúa.

3.Chụp ảnh bé gái cùng các đồ vật

Để tạo thêm nét dễ thương cho bức ảnh, mẹ có thể đưa cho bé một con gấu bông nhỏ, một nhành hoa, một quả bóng bay,.. Bức ảnh sẽ trở nên màu sắc và tươi vui hơn hẳn. Ngoài ra, những món đồ chơi nhỏ bé này cũng sẽ khiến bé vui cười nhiều hơn, bớt cảm giác căng thẳng khi nhiếp ảnh gia chuyển sang chế độ chụp cận mặt.

Bài hay cùng chủ đề  Top 3 đạo cụ phù hợp nhất để chụp ảnh bé yêu

4.Tư thế bé đang ngủ

Khi bé ngủ, đôi bờ mi chớp lại, bờ môi căng mọng, trông xinh như một thiên thần. Ba mẹ và nhiếp ảnh gia nên chớp nhanh khoảnh khắc huyền ảo này. Mẹ có thể để bé nằm dài trên bãi cỏ, đôi mắt nhắm hờ đầy mộng mơ hay co người, tựa đầu vào gối đắm chìm trong giấc mộng. Với cách tạo dáng này, bé yêu trông xinh xắn như một nàng công chúa ngủ trong rừng. Việc chụp ảnh bé gái không khác gì việc chụp ảnh 1 thiên thần đang say giấc nồng.

5.Tạo dáng cùng nhiều góc mặt khác nhau

Đôi khi không cần tập trung quá nhiều vào phần tay chân, bé chỉ cần chú ý kiểm soát cơ mặt để nhiếp ảnh gia có thể dựng lên những khung hình cận mặt. Bé có thể mím môi hờn dỗi, mắt nhìn xa xăm hay đơn giản là nhoẻn miệng cười tươi. Những sắc thái biểu cảm đa dạng trên gương mặt bé đủ để nhiếp ảnh gia có thể bấm máy liên tục, từ đó, cho ra đời một album ảnh đa sắc thái.

Điều thành công nhất trong mỗi bức hình của nhiếp ảnh gia là giữ được nét đẹp ngây thơ, đáng yêu của trẻ nhỏ. Vì vậy, trong quá trình chụp ảnh bé gái, đừng bắt bé tạo nhiều dáng khó, cứ để bé làm điều bé muốn, tự nhiên những bức ảnh đẹp sẽ lần lượt ra đời.

Bài hay cùng chủ đề  5 bí quyết đơn giản giúp việc chụp ảnh trẻ em trở nên dễ dàng hơn