05 Th12

Theo bạn, chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ? Liệu đó phải là studio được báo chí PR rầm rộ hay nơi có những chương trình giảm giá cực sốc? Thực chất, chụp ảnh rẻ và đẹp nằm chính tại tay nghề của người nhiếp ảnh gia chứ không phải những lời tung hô trên mạng.

Hiện nay, các studio chụp ảnh dành cho bé yêu mở ra rất nhiều, nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. Nhờ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện hơn trong việc so sánh chất lượng, giá cả, từ đó có sự lựa chọn đúng nhất dành cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên đôi khi các bậc phụ huynh lại thấy bối rối, không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ.

Nếu bạn muốn chụp ảnh rẻ thì nên để tâm đến 2 yếu tố: chất lượng studio và chọn đúng thời điểm để chụp. Khi chụp tại studio tốt, bạn sẽ không phải chụp đi chụp lại nhiều lần, do đó kinh phí sẽ được giảm bớt đang kể. Các studio thường hay tung ra các chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp nghỉ lễ, bạn nên tranh thủ thời gian này để chụp ảnh cho bé yêu nhà mình. Ngoài ra, có khá nhiều studio hiện nay đưa ra các combo chụp ảnh trọn gói dành cho bé, từ trang phục cho đến khâu chụp ảnh, mua theo dạng combo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thay vì phải chi trả cho những khoản phát sinh nhỏ lẻ.

chụp ảnh newborn, sơ sinh

Nếu muốn chụp ảnh cho bé đẹp bạn cần quan tâm đến chất lượng thật sự tại studio, chứ đừng quá tin vào lời quảng cáo. Bạn có thể định hình trước phong cách chụp, chất lượng chụp của ảnh viện thông qua những album được đăng tải. Muốn tạo nên một album đẹp thì studio sẽ phải đáp ứng đầy đủ cả 2 yếu tố: tay nghề nhiếp ảnh gia và hệ thống cơ sở vật chất. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiếp ảnh gia sẽ là người quyết định chính đến chất lượng bức ảnh. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng, cách bài trí trong studio,.. là những yếu tố kĩ thuật đóng góp rất lớn trong sự thành công của bức ảnh. Do đó, trước khi chụp ảnh bạn nên xem qua website và tham quan studio, sau đó hãy đưa ra quyết định. Chọn lựa một cơ sở chụp ảnh tốt chính là cách bạn lưu giữ những kỉ niệm đầu đời của bé một cách hoàn hảo nhất, với mức chi phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Với bất kì bậc làm cha làm mẹ nào thì việc chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ cũng là một bài toán nan giải. Kiểm tra chất lượng studio trước khi chọn, chụp vào dịp khuyến mại chính là hai lời giải xác đáng nhất cho bài toán hóc búa kể trên.