17 Th4

Những năm tháng đầu đời của bé luôn là giai đoạn đáng nhớ nhất. Bởi lúc này, bé rất đáng yêu và lém lỉnh. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều gia đình muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ vào trong những cuốn album ảnh. Tuy nhiên, do có quá nhiều việc bận rộn và không có đủ kỹ năng để chụp ảnh cho bé, cho nên nhiều gia đình đã chọn cách tìm đến các Studio chuyên nghiệp để ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Hiện nay, có rất nhiều studio với nhiều phong cách chụp khác nhau, nhưng phong cách chụp được nhiều gia đình lựa chọn nhất phải kể đến đó là chụp ảnh cho bé theo phong cách Hàn Quốc.

Phong cách này phù hợp với hầu hết tính cách các bé . Độ tuổi chụp phong cách này đẹp nhất là từ 4 tháng đến 5 tuổi. Yếu tố quan trọng để chụp được những bức ảnh cho bé theo phong cách Hàn Quốc đó là sự nhạy bén của nhiếp ảnh gia, nhiếp ảnh gia phải nhanh tay, nhanh mắt chớp được những nét biểu cảm nổi bật trên khuôn mặt cũng như cử chỉ ngộ nghĩnh của bé nhất trong lúc chụp, thật trong sáng và tự nhiên nhất.

Chụp ảnh cho bé theo phong cách Hàn Quốc, ba mẹ có thể dễ nhận thấy bối cảnh được thiết kế rất đơn giản và gần gũi thân thuộc với bé yêu. Các bé sẽ có thể tự do vui đùa với những đồ chơi đã được bày sẵn trong bối cảnh và với một không gian mở. Nhiếp ảnh gia phải luôn để máy ảnh ở chế độ mở và chụp liên tục. Những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên nhất của bé sẽ được ghi lại tạo nên những bức ảnh đẹp và hồn nhiên nhất.

Lựa chọn Chụp ảnh cho bé theo phong cách Hàn Quốc ba mẹ sẽ bắt gặp những sắc thái tự nhiên nhất của con mình. Nét tinh nghịch, đáng yêu hay hồn nhiên, vui vẻ của trẻ sẽ được thể hiện hết qua những bức ảnh. Bé cũng cảm thấy thoải mái nhất khi không phải tạo dáng gò bó, khó chịu theo sự sắp đặt của ekip chụp ảnh.

Để có những bức ảnh đẹp và tự nhiên của bé theo phong cách Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với ISKID STUDIO. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn những bức ảnh chất lượng và đậm chất Hàn Quốc nhất.