27 Th9

Ngày 25/ 05/ 2013, iskid Studio cơ sở Hà Nội hân hoan chào đón Khách hàng thứ 5.000 – là chị Nguyễn Bích Phượng

iskid xin gửi lời chúc mừng chị Nguyễn Bích Phượng (bên phải), đã trở thành khách hàng may mắn nhất sở hữu Mã khách hàng thứ 5000 tại iskid Studio, đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử của iskid Studio, đánh dấu một giai đoạn phát triển nhanh chóng của công ty kể từ khi thành lập.

iskid Hà Nội đón những khách hàng đầu tiên vào cuối năm 2009 tại khu Chung cư Châu Long, là studio đầu tiên cung cấp dịch vụ Chụp ảnh trẻ em theo phong cách Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội.

iskid Studio ra đời với mục đích giúp bạn ghi lại khoảng thời gian đẹp nhất từ lúc lọt lòng cho đến khi bé bắt đầu khôn lớn. Là một studio chuyên nghiệp dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, iskid Studio thực hiện những album ảnh, những trang nhật ký bằng ảnh lưu giữ những phút giây đáng yêu nhất của bé.

Trong thời gian qua, iskid đã mang tới cho các ba mẹ những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, ghi lại những khoảnh khắc vui đùa của các thiên thần nhỏ với gia đình. Với phong cách chụp tự nhiên, giảm tối đã sự can thiệp của việc chỉnh sửa tới bức ảnh của bé, iskid giữ lại những khoảnh khắc đep nhất của trẻ thơ.

iskid xin gửi lại các ba mẹ những hình ảnh của chương trình Chào đón Khách hàng thứ 5000trong thời gian từ 23 đến 30/05 tại iskid Studio Hà Nội:

Trong ngày 24/05/2013 iskid đã đón 4 khách hàng may mắn sở hữu Mã khách hàng từ HN4996 đến HN4999

Gia đình chị Phan Thị Thu Thảo nhận ưu đãi trị giá 50% giá trị hoá đơn

Gia đình chị Đỗ Hoàng Giang nhận ưu đãi trị giá 50% giá trị hoá đơn

Gia đình mẹ Nguyễn Thị Thư nhận ưu đãi 100% giá trị hoá đơn

Mã khách hàng 5000 đã thuộc về Khách hàng may mắn nhất là chị  Nguyễn Bích Phượng với ưu đãi lên tới 10.000.000 VNĐ

Và gia đình bé Bo là khách hàng cuối cùng nhận ưu đãi đặc biệt 100% giá trị hoá đơn

Anh Nguyễn Tiến Trường- Đại diện Ban Giám đốc iskid Studio rót Champagne chúc mừng Khách hàng thứ 5000

Mọi người cùng thổi nến chia vui cùng Gia đình mẹ Nguyễn Bích Phượng

Một lần nữa iskid xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã dành sự ủng hộ tới iskid Studio trong suốt 4 năm vừa qua, sắp tới iskid Studio chi nhánh TP Hồ Chí Minh sẽ đón Mã khách hàng thứ SG1000 sau 1 năm rưới hoạt động và chắc chắn sẽ dành tặng những ưu đãi tuyệt với nhất tới Quý khách hàng của iskid trên địa bản TP Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://iskidstudio.com/, facebook:http://facebook.com/iskidphotostudio/

iskid Hà Nội: Số 9, Cao Bá Quát, Ba Đình- Hotline: 0942666066 – Ms Thu