Iskidstar
Bài viết

Lễ trao giải iskid Star tháng 09/2012

Vậy là các gia đình nhỏ của iskid đã cùng đồng hành với cuộc thi iskid Star qua 5 chặng đường. Mỗi chặng đường của cuộc thi đều ghi dấu những cảm xúc, vui buồn, hồi hộp của từng gia đình. 4 chặng đường vừa qua, các thiên thần nhí của HN rất xuất sắc liên tiếp giành các giải thưởng của cuộc thi. Sức hút của cuộc thi chưa chỉ dừng ở các gia đình tại HN mà còn lan tỏa tới các gia đình iskid tại SG. Tuy hơi bị nép vế về số lượng thí sinh dự thi nhưng tại chặng thứ 5 của cuộc thi 2 ngôi sao nhí tại SG đã vượt qua hơn 40 ngôi sao nhí HN để xuất sắc đoạt giải khán giả yêu thích nhất và giải do BTC bình chọn iskid Star tháng 09. Đúng với mong đợi của những người tổ chức cuộc thi, iskid Star đã mang đến những giây phút thư giãn cho các gia đình, là 1 sân chơi để các ba mẹ tự do khoe hình ảnh con yêu tới bạn bè và điều thành công nhất của cuộc thi đó là đã gắn kết được các gia đình nhỏ của iskid đến gần nhau hơn.

Sau hơn một tuần khởi chạy cuộc thi “iskid star tháng 9”, iskid xin chúc mừng hai thiên thần nhỏ tại Sài Gòn đã là 2 ngôi sao sáng nhất trong tháng 09: Bé Phương Nghi, một cô công chúa nhỏ rất dễ thương với cái miệng chúm chím và đôi mắt to tròn đã nhận sự yêu mến của cả nhà với tổng số like trên Fanpage là 906 like, Bé Gia Hào, một cậu bé khôi ngô với khuôn mặt thiên thần đã chinh phục được BTC và vựơt qua 53 bé để trở thành ngôi sao iskid tháng 9 này.

iskid chúc mừng hai bé cùng gia đình

Vào ngày 20.10.2012 iskid đã tổ chức buổi trao giải cho cả hai bé cùng gia đình. Hai ngôi sao tháng 9 đã cùng hội ngộ tại iskid trong bầu không khí ngập tràn niềm vui, và ấm cúng.

Và sau đây là 1 số hình ảnh buổi lễ trao giải:

Ms Ngân, đại diện BTC cuộc thi trao giải cho gia đinh bé Phương Nghi

Bé Phương Nghi chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC

Ms Ngân,đại diện BTC trao giải cho gia đình bé Gia Hào

Bé Gia Hào chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC

Bé Phương Nghi cùng gia đình

Đội ngũ nhân viên iskid SG chụp hình kỷ niệm cùng 2 gia đình

Một lần nữa iskid xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng suốt thời gian vừa qua, chúc các thiên thần nhỏ cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

TP. Hà Nội

Nguyễn Trung Hiếu - MS: 452

Nguyễn Trung Kiên - MS: 401

TP. Hồ Chí Minh