19 Th4

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh cho em bé tại nhà đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. iskid Studio sẽ phân tích một số điểm lưu ý cũng như kinh nghiệm để các bạn chuẩn bị một buổi chụp ảnh cho bé tại nhà ưng ý nhé.

Chụp ảnh em bé tại nhà tại sao không?

Nhà là nơi bé sinh ra và lớn lên, ở đó có ba, có mẹ, có anh chị em của bé. Nhà là nơi chan chứa tình thương, là nơi thân quen của bé. Chụp ảnh tại nhà sẽ giúp bé thấy thoải mái hơn. Hơn nữa với cac trẻ nhỏ việc đi lại sẽ ảnh hưởng tới bé ( nhất là bé mới sinh, và còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe của mẹ nữa). Vì vậy tổ chức một buổi chụp ảnh em bé tại nhà là để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Hơn nữa khi chụp ảnh em bé tại nhà bạn sẽ khai thác tối đa được những góc cạnh trong cuộc sống thường ngày của bé, các bức ảnh sẽ sinh động hơn.

Bé bao nhiêu tuổi thì chụp ảnh tại nhà được?

Với các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi bạn có thể tổ chức cho bé một buổi chụp ảnh tại nhà. Ở độ tuổi này nếu đưa các bé đi lại nhiều khiến các bé dễ mệt mỏi, sẽ ảnh hưởng đến sự hợp tác của bé trong buổi chụp. 

Chụp ảnh em bé tại nhà sẽ không đẹp bằng chụp ở studio?

Đẹp hay không đẹp còn phụ thuộc vào thẩm mỹ của mỗi người. Tại nhà hay tại Studio mỗi nơi đều có những khía cạnh đẹp khác nhau. Nhưng có một điểm chung là qua sự sáng tạo của đội ngũ ekip iskid , dù là ở đâu, cũng chắc chắn đem lại cho bé những bức ảnh tự nhiên và nghệ thuật nhất.

Phòng chụp ảnh cho bé cần rộng bao nhiêu? Bài trí như thế nào?

Phòng để làm bối cảnh chụp ảnh cho bé cũng không cần phải quá rộng. Chỉ cần một phòng rộng khoảng 15 m2 có ánh sáng mặt trời chiếu vào để có được ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng đến đèn flash. Đó có thể là phòng khách, hay chính là phòng của bé. Nhưng bạn nên nhớ sắp xếp lại đồ đạc cho gọn gàng, ngăn nắp để phục vụ cho công tác chụp ảnh được thuận tiện nha.

Trang phục cho bé và đạo cụ cần phải chuẩn bị những gì?

Vì là chụp ảnh tại gia đình nên bạn cũng không cần phải chuẩn bị đạo cụ gì nhiều, những đồ vật trong nhà chính là những đạo cụ tuyệt vời nhất rồi: Đồ chơi của bé, chiếc giường bé ngủ hàng ngày, hay bộ ghế sofa của gia đình bạn… tất cả đều tạo nên sự thân quen với bé.

Ngoài ra iskid Studio có chuẩn bị sẵn trang phục và các concept chụp tại nhà cho các bé 0-6 tháng tuổi, ba mẹ có thể tham khảo lựa chọn trước để iskid mang tới phục vụ bé yêu nhà mình.

Việc chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ảnh tại nhà thì việc sử dụng ánh sáng tự nhiên là quan trọng nhất, bạn chỉ cần một thợ có tay nghề đảm bảo sẽ cho gia đình bạn 1 album bé yêu cực đẹp.  Ngày nay công nghệ phát triển khiến cho các dòng máy ảnh kỹ thuật số đều có khả năng cân bằng ánh sáng rất tốt, điều chỉnh iso với tỉ lệ rất cao nên bạn hoàn toàn yên tâm bé yêu nhà mình sẽ có những bức ảnh đẹp từ file gốc.

Tại iskid Studio bạn có thể tìm được những thợ nhiếp ảnh có tay nghề cao với kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Chụp ảnh em bé tại nhà, nên hay không nên, phòng chụp rộng bao nhiêu, bối cảnh ra sao, đạo cụ thế nào, và một người thợ ảnh cần phải mang gì đến nhà bạn khi chụp ảnh cho bé… tất cả iskid Studio đã giải đáp giúp bạn ở trên.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với iskid để đặt lịch chụp ảnh cho bé tại nhà nhé ba mẹ ơi ^^