20 Th10

Lời đầu tiên iskid Studio xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ cho cuộc thi iskid Star do iskid Studio tổ chức trong năm vừa qua. Chương trình iskid Super Star được tổ chức nhằm kỷ niệm 1 năm triển khai chương trình iskid Star, đồng thời cũng để kỷ niệm sinh nhật iskid Studio tròn 4 tuổi. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 thì sinh ở cả 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vào ngày 04/10/2013 vừa qua lễ trao giải iskid Super Star đã diễn ra thân mật tại iskid Hà Nội số 9 Cao Bá Quát với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty Cổ phần iskid và các gia đình đoạt giải.

iskid xin chúc mừng bé Nguyễn Ngọc Thiện Anh đã xuất sắc giành được giải đặc biệt và chính thức trở thành Siêu sao iskid 2013. Nhưng do bận việc gia đình nên rất tiếc bé không có mặt tại lễ trao giải chỉ có mẹ bé đến tham dự.

Tiếp đến đứng thứ nhì và thứ 3 lần lượt là 2 bé Đỗ Ngọc Thái và Nguyễn Hoàng Linh với số lượng bình chọn chỉ thấp hơn bé Thiện Anh 1 chút xíu.

Ngoài ra có 2 thí sinh tại TP.HCM là Trần Thiên Phước và Trâm Gia Hân do điều kiện địa lý nên không thể tham dự chương trình, nhân viên iskid tại HCM đã chuyển trực tiếp giải thưởng cuộc thi tới gia đình hai bé.

Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật trong lễ trao giải:

Anh Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Hình ảnh của iskid chúc mừng và thông báo danh sách các bé trúng giải cuộc thi

Anh Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Hình ảnh của iskid trao giải cho các thí sinh đoạt giải khuyến khích cuộc thi

Anh Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Hình ảnh của iskid trao giải cho 2 thí sinh đoạt giải nhì và ba cuộc thi

Anh Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Hình ảnh của iskid trao giải cho thí sinh đoạt giải ngôi sao được yêu thích nhất vòng 2

Anh Nguyễn Hoàng Tú – Giám đốc Hình ảnh của iskid trao giải cho gia đình bé đoạt giải đặc biệt là chuyến du lịch trị giá 5 triệu đồng.

Mẹ bé Nguyễn Ngọc Thiện Anh thí sinh đạt giải đặc biệt cuộc thi đang giao lưu với MC chương trình.

Các gia đình đoạt giải chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC cuộc thi

Một lần nữa iskid JSC cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các Quý gia đình trong suốt thời gian qua. iskid JSC mong rằng sẽ tiếp tục được đón chào các bé tại hệ thống chuỗi các studio chụp hình nghệ thuật cho bé trong thời gian tới đây.