23 Th9

Ảnh viện của bé là nơi ghi lại những khoảnh khắc “đầu tiên”, những dấu ấn trưởng thành của bé thơ. Sau này, khi nhìn lại album ảnh, bạn sẽ thấy cả khoảng trời thơ bé như hiện hữu ngay trước mắt.

Cuộc sống thường trôi qua rất vội, có những khoảnh khắc đẹp nếu không kịp thời nắm bắt thì sẽ vụt tan. Ảnh viện của bé ra đời với mục đích giúp ba mẹ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bé yêu nhà mình, lưu giữ yêu thương trong từng khung ảnh.

1.Ảnh viện của bé – Theo dấu con từ những ngày còn ngủ ngon trong bụng mẹ

Ngay từ khi bé thơ còn ngủ yên trong bụng mẹ, ảnh viện của bé đã là nơi mẹ trao gửi niềm tin để lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Chiếc bụng tròn căng của mẹ hiện lên thật sống động, viên mãn và tròn đầy qua từng bức ảnh. Nhìn ảnh mẹ khoan thai ôm lấy bụng, nhìn ảnh cha nhẹ hôn lên bụng, áp tai lắng nghe tiếng con đạp thật khẽ,.. sau này, con sẽ rõ mình được yêu thương đến nhường nào. Như vậy, nhờ có ảnh viện của bé, cả gia đình đã có những bức ảnh tràn ngập yêu thương.

2.Ghi lại vẻ đẹp thiên thần lúc con thơ mới trào đời

Ngay từ khi con vừa lọt lòng mẹ, ảnh viện của bé đã một lần nữa ghi lại khoảnh khắc thiên thần của con. Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh cho con là từ 7 – 30 ngày tuổi. Nhìn con nằm yên, hàng mi rủ xuống, đôi môi mím hờ, khuôn mặt toát lên vẻ đẹp thiên thần, thánh thiện và trong sáng, có trái tim bậc cha mẹ nào lại không rung động, không thổn thức. Đây sẽ là khoảnh khắc đẹp mà cha mẹ muốn lưu lại đến vài chục năm sau.

Bài hay cùng chủ đề  Top 3 đạo cụ phù hợp nhất để chụp ảnh bé yêu

3.Lưu giữ “những lần đầu tiên” bỡ ngỡ và trong sáng

Những “lần đầu tiên” luôn mang lại cảm giác bồi hồi khó tả. Lần đầu tiên khi con lẫy, con bò, khi con bi bô tập nói hay lẫm chẫm bước đi đều là những hình ảnh mẹ cha không thể nào quên được. Vì vậy, các bậc cha mẹ thường tìm đến ảnh viện của bé với mong muốn lưu giữ yêu thương, “ngưng đọng” những khoảnh khắc diệu kì đó lại. Sau này, khi đã trưởng thành, xem lại album thời thơ bé của mình, bé sẽ thấy vô cùng xúc động bởi món quà vô giá mà cha mẹ đã gửi trao. Đó sẽ là động lực, là nguồn cổ vũ cho các bé trong hành trình học “làm người lớn”, học cách trưởng thành.

Sinh nhật bé lần đầu tiên

Cuộc sống này luôn có những khoảnh khắc đẹp đẽ, trong trẻo tới vô ngần. Đối với cha mẹ, khi con khóc, con cười hay khẽ khàng ngáp dài,.. đều là những khoảnh khắc vô giá, đáng trân trọng. Ảnh viện của bé sẽ cùng cha, cùng mẹ “ngưng đọng” những phút giây ý nghĩa, không thể nào quên này.