FKIDS

Sau một thời gian 5 năm kinh doanh ra mắt khách hàng, Fkids không chỉ chiếm được cảm tình của những vị khách vốn nổi tiếng khó tính mà còn ngày càng có uy tín trong làng thời trang trẻ em. Với các mặt hàng: thời trang nhất, đa dạng chủng loại, mẫu mã, phong phú về màu sắc, giá cả hợp lí, phải chăng.
Trang bị bằng kiến thức và thị hiếu của thị trường VN qua nhiều năm, trang phục của FKIDS được chọn mua từ các xưởng sản xuất hàng hiệu uy tín tại Hồng Kông,Mã Lai, Thái Lan, Singapore,TQ, Campuchia, Srilanka , Philippines để xuất đi Mỹ và Âu Châu… với mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi của bé. Hàng tuần FKIDS thường xuyên có các mẫu hàng mới đáp ứng mọi nhu cầu của các bé.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng hiệu trẻ em , lấy công làm lời Fkids chịu khó đi lùng , bỏ vốn ôm hàng để dành được những hàng hiệu thật chọn lọc , không đụng hàng , và để bỏ sĩ với giá thấp hơn thị trường Sài Gòn , ưu tiên chiết khấu cao nhất cho các bạn mới mở SHOP đến lấy buôn. Hàng sĩ của FKIDS không bán đại trà, chủ yếu bán cho các chủ shop chuộng hàng không đụng và chọn lọc theo kinh nghiệm đúng thị hiếu của các bậc ba mẹ chuộng hàng hiệu.

Để nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo cũng như có thể chọn lựa được những trang phục xinh xắn, chất lượng dành cho những thiên thần bé nhỏ của mình, các ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng để biết thêm chi tiết.
Xin Gọi Ngay để chọn được nhiều hàng xịn: 0938820399 / 083.9291303
Địa chỉ duy nhất tại TP HCM : Số 21-Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP HCM

Website: http://www.fkidsvn.com

Vui lòng chọn studio gần bạn nhất

Bắt đầu