Kiddy Mart

Siêu thị Mẹ và bé Kiddy Mart phân phối và cung cấp các sản phẩm sơ sinh, đồ dùng mẹ và bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

Kiddy Mart phân phối sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: Lego, Megabloks, FisherPrice, Barbie, Veesano, Benho, Farlin, Munchkin; Chicco, Phillips Avent, Safety First, Lamaze, Canpol, Lovi, Aprica, Nuk, Bubchen, Arau, Graco, Hipp, Hotwheels, Xiku, Bizo, Laica, Medela, Ameda, The First Year, Bright Starts, DrBrown, Bebe Confort, Crayola, Cosco, Sassy, Combi, The First Years, …

Đến với Siêu thị Mẹ và bé Kiddy Mart, quý khách hàng sẽ cảm nhận những trải nghiệm mua sắm thú vị với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo cùng chất lượng các sản phẩm luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu trong chiến lược phát triển.

Cùng với các chương trình Khuyến mại, Giảm giá hàng tháng và Chính sách thẻ VIP, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất.

Để phục vụ tốt hơn cho những bậc cha mẹ bận rộn, chúng tôi xây dựng Website www.kiddymart.vn  với mục đích như một siêu thị thứ 2. Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp xem sản phẩm bằng hình ảnh, trao đổi online với các nhân viên hỗ trợ để được cung cấp đầy đủ chi tiết về thông tin, thông số sản phẩm, đặt mua online và nhận được sản phẩm tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ: 

SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ KIDDY MART

Địa chỉ: 353 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 3839 8389 – 04 627 628 88 |  Hotline: 0913 99 8383 (Hải An) 

Email: lienhe@kiddymart.vn; kiddymart.2012@gmail.com - Website: www.kiddymart.vn

Vui lòng chọn studio gần bạn nhất

Bắt đầu