26 Th9

Với mong muốn tạo ra sản phẩm có tính bền vững lâu dài với thời gian, sản phẩm Photobook của iskid Studio mang phong cách thiết kế hiện đại, thanh lịch và duyên dáng, đa dạng hóa góc nhìn để có thể lưu lại tất cả những khoảnh khắc đáng yêu của bé. Photobook là ‘cuốn sách ảnh’ như đúng tên gọi của nó, giúp bạn dễ dàng lưu giữ những tấm hình đẹp dưới dạng một cuốn sách hay tạp chí. Với đặc điểm gọn nhẹ, chất liệu đẹp và duyên dáng, Photobook như một tác phẩm nghệ thuật để các bố mẹ có thể dễ dàng đem theo và tự hào khoe bé yêu đến bạn bè, người thân cũng như có thể sử dụng như một món quà kỷ niệm dành cho thiên thần bé bỏng của mình.

Điều đặc biệt nhất ở Photobook là các gia đình còn có thể tự mình đưa ra ý tưởng thiết kế hay ghi thêm những dòng chữ ý nghĩa, thông điệp yêu thương hay những cảm xúc chân thật… Ngoài ra, các gia đình có thể sáng tạo thêm khi ‘biến’ những tập album nhàm chán thành những cuốn nhật kí bằng ảnh, sổ tay hay lưu bút rất độc đáo và sinh động.

Sản phẩm Photobook được in bằng công nghệ offset trên giấy Couche 3 lớp đảm bảo chất lương màu sắc và độ bền tuyệt đối. Tuy không thể so sánh với sản phẩm Album nhưng bù lại sản phẩm Photobooklại có ưu điểm về số lượng ảnh trong thiết kế và sự gọn nhẹ. iskid mang đến cho các ba mẹ 2 gói dịch vụ Photobook 1 và Photobook 2, để các ba mẹ sẽ có thể sự lựa chọn khi tới sử dụng dịch vụ tại iskid Studio.

iskid Studio luôn luôn mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Website: http://iskidstudio.com hoặc SĐT: 0942666066 (Ms Thu)