05 Th9

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đầu đời của con yêu, các bậc cha mẹ thường rất kĩ càng trong việc chọn studio cho bé. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dễ mến, không gian studio sạch đẹp là những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn studio.

Dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản để cha mẹ có thể dễ dàng chọn studio cho bé:

1.Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dễ tạo cảm tình cho trẻ em

Nhiếp ảnh gia chính là linh hồn của bức ảnh. Vì vậy, nếu muốn có ảnh đẹp cho bé, cha mẹ nên tìm đến một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có khả năng chụp ảnh tốt. Ngoài ra, do trẻ con thường hay lo lắng, sợ hãi khi gặp người lạ nên nhiếp ảnh gia phải là người chu đáo, dễ mến để các bé có thể dễ dàng làm quen, cảm thấy thoải mái trong quá trình chụp ảnh.

2.Studio cho bé sạch đẹp, trang thiết bị đầy đủ

Để tạo nên một bức ảnh ấn tượng, không gian studio là yếu tố đặc biệt quan trọng. Tốt nhất bạn nên chọn studio rộng rãi, sạch đẹp, các trang thiết bị như: đèn điện, gương hắt sáng,.. phải thật đầy đủ. Nhờ đó, các khung hình của bé, từ cận mặt hay lấy toàn bối cảnh cũng sẽ trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Studio cho bé

3.Studio không ở quá xa nhà

Trẻ nhỏ thường ngại di chuyển xa. Đi xa bé sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến tâm lý không thoải mái trong suốt buổi chụp. Vì thế, đối với các bậc làm cha mẹ, studio cho bé càng gần nhà thì càng tốt. Cha mẹ có thể dễ dàng thu xếp thời gian đưa bé đi chụp hình hơn, bé cũng không thấy mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

4.Studio có nhiều đạo cụ để bé tha hồ tạo dáng

Trong lần đầu chụp ảnh, nhiều bé sẽ không tránh khỏi tâm lý bất an, căng thẳng hay lo sợ. Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực này, các studio cho bé thường cho sử dụng đạo cụ miễn phí trong suốt quá trình chụp ảnh. Các đạo cụ này có 2 tác dụng chính: Thứ nhất, hướng sự tập trung của bé sang đạo cụ, giảm cảm giác lo âu, hồi hộp. Thứ hai, khiến khung hình trở nên sinh động , hấp dẫn hơn. Tất nhiên, các nhiếp ảnh gia cần quan tâm đến độ tuổi, sở thích, giới tính của bé để có thể chọn lựa được đạo cụ thích hợp nhất.

đạo cụ cho bé

Được ghi lại nụ cười hồn nhiên của con thơ, những bước chân chập chững đầu đời,.. là hạnh phúc không gì so sánh được của cha mẹ. Chọn studio cho bé một cách cẩn thận sẽ giúp cha mẹ lưu dấu khoảnh khắc đáng nhớ đó một cách hoàn hảo nhất.