Lưu giữ yêu thương

iskid Studio - ảnh viện dành riêng cho các thiên thần nhỏ

Trẻ thơ chính là thiên sứ của mẹ cha, là nơi yêu thương đong đầy theo năm tháng. Được ở cạnh bên khi bé khóc, bé cười hay đang say giấc nồng đều là những khoảnh khắc diệu kì không thể nào quên. Việc lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa ấy vào trong tấm ảnh nhỏ xinh chính là cách mẹ cha lưu giữ yêu thương vào trong trái tim mình.

anh dong ho de ban
  • Đừng để thời gian trôi qua lãng phí!
  • Đừng để những kỉ niệm đẹp lùi sâu vào ảo ảnh, hư vô, chìm vào quên lãng!
  • Hãy tìm cách “lưu giữ” lại từng khoảnh khắc tươi đẹp vào mỗi bức ảnh yêu thương, để hoài niệm.
  • Một bức ảnh tuy nhỏ nhưng lại có thể giúp bạn ghi lại những giây phút ấm áp nhất của cuộc đời lưu giữ đến chục năm sau.

iskid Studio – Nơi mỗi khoảnh khắc đều được lưu giữ vẹn tròn

ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI TỪ 2009

PHONG CÁCH TỰ NHIÊN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Thành lập ngày 23.07.2009, là Studio tiên phong tại HN cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé theo phong cách tự nhiên không cắt ghép. 

Mỗi bối cảnh iskid Studio dựng lên đều vô cùng gần gũi và thân thuộc với bé yêu, khiến bé yêu của bạn cảm thấy thoải mái, bé có thể vui đùa như đang ở chính nhà mình vậy.

iskid Studio luôn chăm chút đến từng những chi tiết nhỏ nhất như đồ chơi, phục trang cho bé, đến những back ground hoàn hảo

iskid Studio sẽ giúp bạn

Những tấm ảnh là cuốn nhật ký hình ảnh đầu đời của bé thơ, nơi những ánh mát, nụ
cười được lưu giữ mãi mãi, nơi những khoảnh khắc đầu tiên trở nên ngưng đọng.
iskid Studio sẽ đồng hành cũng bạn tạo nên cuốn nhật ký của con yêu.

Lưu giữ lại những “lần đầu tiên” của bé, những khoảnh khắc đáng giá. Lần đầu tiên bé bi bô tập nói, lần đầu tiên bé chập chững bước đi,.. đều tạo nên những rung động mãnh liệt trong trái tim cha mẹ. Những tấm hình được chụp ngay khoảnh khắc ấy “đóng băng” cùng thời gian, để mỗi khi nhìn lại cảm xúc của mẹ cha lại vỡ òa như thuở ban đầu.

Thay vì ngồi nghe ba mẹ kể lại, còn gì tuyệt vời hơn khi bé được chứng kiến toàn bộ quãng thời gian thơ ấu của mình qua từng bức ảnh nhỏ. Đây sẽ là món quà vô giá mà cha mẹ đã dành tặng cho đứa con bé bỏng của mình.

Thời gian trôi qua thì mọi sự tự nhiên sẽ thay đổi, nụ cười,  giọt nước mắt, hay thậm chí là những cái ngáp sẽ không còn ngây ngô như ngày hôm qua nữa. Chỉ có những tấm ảnh mới giúp khoảnh khắc ấy ngừng trôi mãi mãi.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chụp ảnh tại iskid Studio. Album ảnh của bé rất đẹp, rõ nét, màu sắc chân thực. Năm sau, sinh nhật bé, tôi sẽ tiếp tục chụp ảnh kỉ niệm tại đây.
Nguyễn Thị Trang Nhung
27 tuổi, nhân viên văn phòng
Bé nhà tôi rất háo hức khi được đến iskid Studio chụp ảnh. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bối cảnh đẹp, đa dạng các concept cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Trần Tuyết Ngân
30 tuổi, nội trợ
Cảm ơn studio đã giúp gia đình tôi có một bộ ảnh ý nghĩa. Nước ảnh đẹp, tự nhiên, chân thực, đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt.
Đặng Thế Bảo
32 tuổi, IT

Đăng ký nhận tư vấn và quà tặng

Back to Top