26 Th9

iskid biết bạn muốn ghi lại mọi hình ảnh về bé yêu hoàn hảo của mình. Hiển nhiên, bạn hoàn toàn làm được với một chiếc máy ảnh nhỏ tiện dụng hoặc điện thoại di động hay máy tính bảng. Bạn dễ dàng đem theo và bấm máy bất cứ lúc nào bạn thích. Tuy vậy, đôi khi bạn mong muốn nhiều hơn thế ở những bức ảnh. Và bạn kì vọng những bức ảnh được chụp cho em bé chuyên nghiệp là những điểm nhấn hoàn hảo. Vậy những điểm nhấn này nên được thêm vào lúc nào là hợp lý?

Bé 1 – 2 tuần tuổi

Bé từ 5 – 12 ngày tuổi đã sẵn sàng chụp ảnh ! Đây là giai đoạn đặc biệt nhất vì bé chưa rướn người, vẫn giữ được tư thế uốn dẻo như trong bụng mẹ. Cùng những ngón chân nhỏ xíu, cặp môi tí hon hay lớp lông tơ mềm mịn phủ trên trán, bé nhỏ xíu và dễ thương mê ly. Lúc này, nhiếp ảnh gia sẽ giúp mẹ ghi lại những chi tiết tí xíu ấy để đem lại những điểm nhấn vô giá. Bé lớn rất nhanh nên bạn hãy chụp ảnh cho bé lại những khoảnh khắc đó một cách chuyên nghiệp nhé.

Bé 3 – 4 tháng tuổi

Vào thời điểm này, bé biết cười khi ba mẹ pha trò bởi vì bé đã quen với mẹ và ba rồi. Không những thế, bé bắt đầu thích trò chuyện với mọi người. Bé sẵn sàng chơi lâu và nhiều hơn là ăn và ngủ. Bé tự lật hoặc thoải mái trong tư thế lẫy. Thế nên, nếu bé nhà bạn thuộc nhóm tuổi này, nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn hoàn hảo trên bức hình em bé. Nếu bé nhà bạn chưa nằm được ở tư thế lẫy, hãy cho bé thêm thời gian đến khi bé sẵn sàng tỏa sáng nhé.

Bé 6 tháng tuổi

Bé đã biết cầm nắm, cười thành tiếng và tự ngồi dậy. Bé vừa thích tìm tòi nhưng cũng thích quấn lấy mẹ. Bé bắt đầu ý thức được sự tồn tại của bạn ngay cả khi bạn không xuất hiện trước mặt bé. Bé bắt đầu mọc răng và thỉnh thoảng bạn sẽ kêu ai ái vì mấy vết răng sữa bất thình lình xuất hiện đâu đó trên người bạn. Kỉ nguyên “dùng răng” của bé bắt đầu và hoàn toàn xứng đáng để bạn lăng-xê với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh trẻ em những bức hình tuyệt với nhất.

Bé 10 tháng tuổi

Sau khi luyện bò vài tháng, bé sẽ trở thành tay đua cự phách mà bạn và chồng có thể hụt hơi chạy theo. Bé bắt đầu thích với những đồ vật ở tầm cao và từ từ bám víu để đứng dậy – khởi động cho những bước đi đầu tiên. Quá trình đứng nghiêng nghiêng hay những bước đi không thèm phanh của bé sẽ là chủ đề nóng hổi bên bàn ăn gia đình. Nếu bạn đang vừa đọc bài viết này vừa phải ngó chừng em bé bò nhanh hơn sóc thì hãy sẵn sàng tìm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đi nhé!

Một năm tuổi

Bé đã thành thạo việc đứng và đi bắt đầu nhanh rồi. Hàm răng sữa tin hin trắng bóc lộ ra mỗi khi bé cười. Và bạn không thể khiến bé ngồi yên trong lòng nổi nữa rồi!!! Một năm trôi qua chỉ như một lần chớp mắt. Hãy để cho nhiếp ảnh gia giúp bạn lưu giữ cái chớp mắt ấy, để bé của bạn luôn bé xinh và hoàn hảo từng ngày.

iskid tin rằng gia đình bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cột mốc quan trọng nào của bé và quả thực chụp ảnh trẻ em càng nhiều càng ít. Nhưng với nhiếp ảnh chuyên nghiệp, chọn thời điểm phù hợp để đầu tư hợp lý luôn là giải pháp tối ưu. iskid chúc bạn có được những bức ảnh tuyệt vời!