24 Th3

100% các gia đình đến iskid chụp hình đều yêu thích bối cảnh ” khu vườn thiên đàng ” tại sao lại vậy?
Bối cảnh ” khu vườn thiên đàng ” là điểm nhấn đặc biệt và rất khác giữa iskid với vô số các studio cho bé trên thị trường. Bối cảnh này là tất cả tâm huyết của đội ngũ hình ảnh thiết kế iskid đã dày công thực hiện với mong muốn đem tới một sự trải nghiệm dịch vụ mới đến với các khách hàng thân yêu.

Khi mà xu thế chụp ảnh trong phòng đã dần trở nên nhàm chán, nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn hướng tới ngoại cảnh, iskid đã đưa ra một quyết định mang tính táo bạo và đột phá, đó là tìm kiếm, đầu tư không gian chụp mới làm sao để đáp ứng được tất cả nhu cầu mong muốn của khách hàng. Cùng 1 vị trí iskid thực hiện được cả bối cảnh trong phòng và ngoài trời, quan trọng bối cảnh còn phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng mới là điểm thu hút. Hơn nữa khách hàng còn tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển, không sợ nắng gió ảnh hưởng tới sức khỏe của con, mà gia đình vẫn có được những bức ảnh chụp ngoài trời, với ánh sáng tự nhiên ngay tại iskid Studio.

Là 1 studio tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé theo phong cách tự nhiên, iskid luôn biết cách tạo ra ” #CHẤT” riêng, không sao chép chạy theo phong trào mà luôn giữ vững một tôn chỉ: “khách hàng là trọng tâm, thấu hiểu được tâm lý khách hàng chính là sự khác biệt của iskid Studio.”


Còn rất nhiều gia đình chưa trải nghiệm dịch vụ chụp mới tại iskid Studio, đừng ngần ngại tìm hiểu về iskid nhé, sẽ có nhiều điều thú vị để khách hàng khám phá đấy ạ 

iskid Studio – Lưu giữ yêu thương
Studio: Tầng 6 – 72 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
Hotline tư vấn dịch vụ: 0942.666.066