04 Th4

Ngày 12/03/2104, iskid Studio cơ sở Hà Nội hân hoan chào đón Khách hàng thứ 6.000 – là chị Nguyễn Thị Huyền, bé Đặng Khánh An

iskid xin gửi lời chúc mừng chị Nguyễn Thị Huyền (ở giữa), đã trở thành khách hàng may mắn nhất sở hữu Mã khách hàng HN6000 tại iskid Studio, đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử của iskid Studio, đánh dấu một giai đoạn phát triển nhanh chóng của công ty kể từ khi thành lập.

iskid Hà Nội đón những khách hàng đầu tiên vào cuối năm 2009 tại khu Chung cư Châu Long, là studio đầu tiên cung cấp dịch vụ Chụp ảnh trẻ em theo phong cách Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội, với mục đích giúp bạn ghi lại khoảng thời gian đẹp nhất từ lúc lọt lòng cho đến khi bé bắt đầu khôn lớn.

Trong thời gian qua, iskid đã mang tới cho các ba mẹ những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, ghi lại những khoảnh khắc vui đùa của các thiên thần nhỏ với gia đình. Với phong cách chụp tự nhiên, giảm tối đã sự can thiệp của việc chỉnh sửa tới bức ảnh của bé, iskid giữ lại những khoảnh khắc đep nhất của trẻ thơ.

iskid xin gửi lại các ba mẹ những hình ảnh của chương trình Chào đón Khách hàng thứ 6000 trong thời gian từ 12 đến 13/03 tại iskid Studio Hà Nội:

HN5995 – Gia đình chị Đặng Quỳnh Giao nhận ưu đãi trị giá 36% giá trị hoá đơn

HN5996 – Gia đình chị Nguyễn Hồng Trang nhận ưu đãi trị giá 36% giá trị hoá đơn

HN5998 – Gia đình mẹ Lê Thị Thu Trà nhận ưu đãi 36% giá trị hoá đơn

HN5999 – Và gia đình chị Lê Thị Thanh Thảo nhận ưu đãi 60% giá trị hóa đơn

HN6001 – Chị Nguyễn Các Quỳnh là khách hàng cuối cùng nhận ưu đãi trị giá 60% giá trị hóa đơn

Một lần nữa iskid xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã dành sự ủng hộ tới iskid Studio trong suốt 4 năm vừa qua, sắp tới iskid Studio chi nhánh TP Hồ Chí Minh sẽ đón Mã khách hàng SG2000 sau hơn 2 năm hoạt động và chắc chắn sẽ dành tặng những ưu đãi tuyệt vời nhất tới Quý khách hàng của iskid trên địa bản TP Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://iskidstudio.com/, facebook: http://facebook.com/iskidphotostudio/

iskid Hà Nội: Số 9, Cao Bá Quát, Ba Đình- Hotline: 0942666066