ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI TỪ 2009

Thành lập ngày 23.07.2009, là Studio tiên phong tại HN cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé theo phong cách tự nhiên không cắt ghép.

PHONG CÁCH TỰ NHIÊN

Mỗi bối cảnh iskid Studio dựng lên đều vô cùng gần gũi và thân thuộc với bé yêu, khiến bé yêu của bạn cảm thấy thoải mái, bé có thể vui đùa như đang ở chính nhà mình vậy.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

iskid Studio luôn chăm chút đến từng những chi tiết nhỏ nhất như đồ chơi, phục trang cho bé, đến những back ground hoàn hảo

Về chúng tôi

  • iskid Studio ra đời với mục đích giúp bạn ghi lại khoảng thời gian đẹp nhất từ lúc lọt lòng cho đến khi bé bắt đầu khôn lớn. Là một studio chuyên nghiệp dành cho các bé từ 0 đến 6 tuổi, iskid Studio thực hiện những album ảnh, những trang nhật ký bằng ảnh lưu giữ những phút giây đáng yêu nhất của bé.
  • Là studio tiên phong tại HN và HCM cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé theo phong cách tự nhiên không cắt ghép. Thành lập ngày 23.07.2009, sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật cho bé chúng tôi đã xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường HN và HCM.
  • Mỗi bối cảnh iskid Studio dựng lên đều vô cùng gần gũi và thân thuộc với bé yêu, khiến bé yêu của bạn  cảm thấy thoải mái, bé có thể vui đùa như đang ở chính nhà mình vậy. Chúng tôi không bắt bé phải tạo dáng theo sự sắp xếp của người lớn hay trong một bối cảnh không thật. Chúng tôi giữ lại những gì đáng yêu, hồn nhiên nhất của trẻ thơ!
  • Mỗi bộ ảnh luôn là tất cả tâm huyết, là sự tìm tòi, là quá trình chuẩn bị thật công phu và tấm lòng mà iskid Studio gửi đến bạn và bé yêu. iskid Studio luôn chăm chút đến từng những chi tiết nhỏ nhất như đồ chơi, phục trang cho bé, đến những back ground hoàn hảo… để tạo ra những hình ảnh sinh động, tự nhiên và gần gũi nhất cho bé yêu của các bạn.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và rất yêu quý trẻ con, iskid đã giúp các gia đình ghi dấu lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, trong sáng của các con. Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm về lĩnh vực ảnh cho bé, chúng tôi luôn thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng là luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ, độc đáo, từ đó chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và phát huy sáng tạo để cho ra mắt những phong cách chụp mới, những sản phẩm ảnh hoàn hảo đạt chất lượng tốt nhất để gửi tới khách hàng.
  • Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi ngắm nhìn thiên thần nhỏ của mình trong những bức ảnh của chúng tôi. …

Chúng tôi là